Tin tức > Tin tổng hợp > Cán bộ, đảng viên các cơ quan, lực lượng vũ trang huyện Chư Sê huyện học tập Nghị quyết Trung ương 8

Cán bộ, đảng viên các cơ quan, lực lượng vũ trang huyện Chư Sê huyện học tập Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII

13/12/2018

Từ ngày 11-13/12/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức  Hội nghị học tập, quán triệt Kết luận, Quy định, Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho cán bộ, đảng viên các cơ quan, lực lượng vũ trang huyện .
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ trình bày các nội dung (1) Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương. (2) Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. (3) Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045.

Quang cảnh hội nghị
Hội nghị đã giúp cho cán bộ, đảng viên nắm chắc quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII. Đồng thời tạo sự thống nhất cao về nhận thức, xây dựng ý chí, quyết tâm trong việc thực hiện các Kết luận, Quy định, Nghị quyết của Trung ương; làm cơ sở phục vụ công tác nghiên cứu, chỉ đạo theo chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện nghị quyết.
Sau Hội nghị cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch.
                                                                                                                                Kiều Hưng