Tin tức > Tin tổng hợp > Sở GD-ĐT Gia Lai: Tăng cường giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến

04/08/2021

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai vừa ban hành Công văn số 1658/SGDĐT-VP về việc tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích

Hình ảnh dịch vụ công trực tuyến. Hình minh hoạ (nguồn Internet)
     Theo đó, nhằm đảm bảo các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Sở GD-ĐT Gia Lai đề nghị các tổ chức, cá nhân tăng cường giải quyết thủ tục hành chính qua hình thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và qua dịch vụ bưu chính công ích, cụ thể như sau:
      Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính sử dụng hình thức trực tuyến mức độ 3 đối với 32 thủ tục hành chính và sử dụng hình thức trực tuyến mức độ 4 đối với 12 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở GD-ĐT đã được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Gia Lai (http://dichvucong.gialai.gov.vn).
   Các tổ chức, cá nhân có thể tham khảo hướng dẫn trình tự, thủ tục đăng ký dịch vụ công trực tuyến (https://dichvucong.gialai.gov.vn/huong-dan-su-dung). Khuyến khích các tổ chức, cá nhân đăng ký gửi hồ sơ và nhận kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Trong quá trình nộp hồ sơ, nếu có vướng mắc, đề nghị các tổ chức, cá nhân liên hệ tới các địa chỉ sau để được hỗ trợ, hướng dẫn: Tổng đài phục vụ hành chính công tỉnh (qua số điện thoại: 0269.3888.222).
                                                                           BT: Hoàng Viên