Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng 200 suất quà cho hộ ĐB DTTS có hoàn cảnh khó khăn xã Ia Blang

Tặng 200 suất quà cho hộ ĐB DTTS có hoàn cảnh khó khăn xã Ia Blang

26/05/2022

Ngày 21-5, Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) huyện Chư Sê phối hợp với chùa Mỹ thạch, UBND xã Ia Blang tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ đồng bào DTTS hai làng: Mung Lú và làng Quái, xã Ia Blang. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Phấn Tiến Chủ tịch hội CTĐ huyện, Đại đức Thích Quảng Phước; Hoà thượng Thích Quảng Niệm, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Ia Blang.

Lãnh đạo xã và nhà tài trợ tại buổi trao quà. Ảnh: HV
          Theo đó, hội CTĐ huyện, chùa Mỹ Thạch đã tặng 200 suất quà, trị giá 60 triệu đồng  cho 200 hộ nghèo, hộ đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm: gạo, mì tôm và các nhu yếu phản khác, do đại đức Thích Quảng Phước-trụ trì chùa Mỹ Thạch phối hợp với Hoà thượng Thích Quảng Niệm tặng.

Đoàn từ thiện trao quà cho người dân xã Ia Blang. Ảnh: HV
          Đây là những hoạt động nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ kịp thời các gia đình nghèo, hộ đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn làng Mung Lú và làng Quái vơi bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.
Hoàng Viên