Tin tức > Tin tổng hợp > Thiếu nhi xã Ia Hlốp “hào hứng” cùng ngày hội đọc sách

Thiếu nhi xã Ia Hlốp “hào hứng” cùng ngày hội đọc sách

08/08/2016

BCH đoàn xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức ngày hội đọc sách cho hơn 50 em thiếu nhi đang sinh hoạt hè tại các thôn, làng trên địa bàn xã.

Hơn 500 cuốn sách với đủ thể loại từ truyện cổ tích Việt Nam, sách, báo, tạp chí….... và rất nhiều truyện tranh lý thú dành cho lứa tuổi thiếu nhi được các bạn đoàn viên thanh niên xã Ia Hlốp chuẩn bị từ nhiều ngày trước mang đến tại ngày hội để phục vụ cho các em thiếu nhi đọc. Bên cạnh đó các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi tập thể lý thú với sự hướng dẫn tận tình từ các anh chị đoàn viên thanh niên.
Ngày hội là dịp để giúp cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Ia Hlốp được tiếp cận và đọc nhiều loại sách hay. Đồng thời thông qua ngày hội đọc sách cũng nhằm khuyến khích cho các em học sinh có thêm tinh thần đam mê đọc sách và nhất là rèn luyện kỹ năng đọc để tiếp cận những thông tin bổ ích áp dụng vào trong quá trình học tập và cuộc sống.
Tin, ảnh: HUY HOÀNG