Tin tức > Tin tổng hợp > Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chư Sê: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chư Sê: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới năm 2016.

02/12/2016

Sáng ngày 29/11/2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 3/2016.

Trong thời gian 7 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về: Chủ Nghĩa Mác - Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động cách mạng của Đảng ta; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; Phát triển giáo dục đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; Tăng cường quốc phòng an ninh, mở rộng quan hệ đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế; Tổ chức cơ sở của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn đuợc nghe thông báo công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ huyện Chư Sê năm 2016 và phương hướng năm 2017.
Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra để đánh giá chất lượng học tập. Qua khóa học sẽ tạo điều kiện để đảng viên mới nâng cao trình độ nhận thức lý luận chính trị, giác ngộ cách mạng và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam./.
Mỹ Đức.