Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đình Huấn thăm, tặng quà cơ sở tôn giáo nhân đại lễ Phật đản 2021

27/05/2021

Chiều ngày 25-5, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Đình Huấn đã đến thăm cơ sở Phật giáo Chùa Mỹ Thạch, thị trấn Chư Sê nhân dịp đại lễ Phật Đản 2021- phật lịch 2.565.

Đồng chí Lê Đình Huấn-Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Hoà thượng Thích Quảng Phước, trụ trì chùa Mỹ Thạch-TT Chư Sê. Ảnh: HV
     Tại nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho chùa Mỹ thạch; đồng thời gửi lời chúc mừng Hoà thượng Thích Quảng Phước- Trụ trì chùa Mỹ Thạch cùng toàn thể tăng ni, phật tử đón đại lễ Phật Đản năm 2021-phật lịch 2565 an lành, hạnh phúc. Mong rằng tăng ni, phật tử chùa Mỹ thạch và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện luôn đoàn kết phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động các tín đồ phật tử và người dân sống tốt đời, đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà Nước; luôn đồng hành cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giữ vững ANCT, TTATXH và an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng chí Chủ tịch lưu ý, hiện nay tình hình dịch Covid-19 đang diễn biết hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh, vì vậy đề nghi nhà chùa cần tổ chức đại lễ Phật đản phù hợp, trang trọng thể hiện lòng thành kính của tín đồ phật tử với đức Phật, không tụ tập đông người đảm bảo các quy định an toàn về phòng, chống dịch Covid-19.
     Thay mặt các tín đồ phật tử, Hoà thượng Thích Quảng Phước đã cảm ơn sự quan tâm chu đáo của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với tăng ni, phật tử chùa Mỹ Thạch nói riêng và tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện nói chung.
      Trong hai ngày 25 và 26-5, các đồng chí lãnh đạo huyện huyện đã đi thăm và chúc mừng đại lễ Phật Đản 09 cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện /.
                                                                              Hoàng Viên