Tin tức > Tin UBND Huyện > Saigon Co.op: Khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Chư Sê.

Saigon Co.op: Khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Chư Sê.

19/04/2017

Sáng ngày 18/4/2017, Liên hiệp HTX TM thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op đã tổ chức lễ khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Chư Sê. Dự lễ có các đồng chí Nguyễn Hồng Hà - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hồng Linh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Ngọc Thắng - thành viên hội đồng đầu tư Saigon Co.op, Phó giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Saigon Co.op. Khi đưa vào hoạt động, đây là siêu thị Co.opmart thứ hai tại tỉnh Gia Lai.

Toàn cảnh lễ khởi công.  Ảnh: Vũ Cúc.
 Theo thiết kế, siêu thị Co.opmart Chư Sê có diện tích đất 4.000m2, diện tích sàn xây dựng hơn 2.000m2, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản hơn 50 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động trong quý IV năm 2017. Khi đi vào hoạt động, siêu thị Co.op Mart Chư Sê kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu với 90% hàng Việt, đây sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá và quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân địa phương và các khu vực lân cận.
Động thổ khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Chư Sê.  Ảnh: Vũ Cúc.
Việc xây dựng siêu thị Co.opmart Chư Sê góp phần tạo điều kiện cho người dân Chư Sê và các huyện Chư Pưh, Phú Thiện có cơ hội mua sắm tiện lợi với đa dạng các ngành hàng khác nhau như: thời trang, khu ẩm thực, khu vui chơi thiếu nhi… Siêu thị Co.opmart Chư Sê sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của huyện Chư Sê vào hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc./.
                                                                             Vũ Cúc.